Các hình thức Thanh toán

Khi đặt hàng tại Tâm Thành Đạt, Quý khách sẽ có nhiều cách thanh toán phù hợp và tiện lợi cho mình. Bài viết này sẽ gợi ý cho Quý khách các hình thức thanh toán tại Tâm Thành Đạt, hãy tham khảo và chọn cách thanh toán thuận tiện nhất cho mình nhé!

  1. Thanh toán trực tiếp

Thanh toán bằng tiền mặt tại Tâm Thành Đạt:

Quý khách vui lòng đến trực tiếp công ty Tâm Thành Đạt để thanh toán bằng tiền mặt tại quầy.

  1. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Với hình thức thanh toán này, Quý khách có thể thanh toán ở bất kỳ nơi đâu vào bất kỳ thời gian nào vì internet banking/ mobile banking hiện giờ không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Quý khách chỉ cần truy cập internet banking hoặc mobile banking ngay trên smartphone của mình và chuyển tiền cho Tâm Thành Đạt vào tài khoản dưới đây.

Sau khi kiểm tra thông tin đơn hàng, xác minh tài khoản, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán để hoàn tất thủ tục mua hàng.

* Tài Khoản Cá Nhân

Tài khoản Vietcombank: 0031000305501

Tên TK: Nguyễn Thị Thu Trang

Chi nhánh: Hải Phòng

* Tài Khoản Công Ty

Tài khoản ACB: 73431929

Tên TK: CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TÂM THÀNH ĐẠT

Chi nhánh: Hải Phòng

3. Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng cần lưu ý:

*/ Trong một số thời điểm do lỗi hệ thế thống ngân hàng hoặc vì lý do nào đó mà Quý Khách không thể chuyển khoản theo số tk cá nhân , chúng tôi sẽ cung cấp số tk cá nhân khác nhưng tên chủ tk chính luôn là Nguyễn Thị Thu Trang. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, nếu có bất kỳ nhân viên Tâm Thành Đạt nào cung cấp số tk cá nhân khác tên chủ tk Nguyễn Thị Thu Trang, đề nghị Quý Khách liên hệ với số hotline để xác nhận lại.

*/ Để đảm bảo việc xử lý nhanh chóng và quyền lợi khách hàng, trong Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi chính xác nội dung:

– Nội dung ck: Tên đơn vị ( hoặc tên cá nhân đặt hàng ) + tên sản phẩm + số lượng

– Hoặc: mã đơn hàng: Nếu nhân viên Tâm Thành Đạt cung cấp mã đơn hàng

Sau khi thanh toán, Quý khách chụp ảnh biên lai chuyển tiền vào zalo nhân viên phụ trách hoặc email để được xác nhận.

Xin cảm ơn Quý Khách đã hợp tác cùng Tâm Thành Đạt!