In Tem 3D UV Dán Lên Đa Chất Liệu Tại Hải Phòng

   In tem decal logo 3D UV DTF với đa màu sắc ( full color ) trên mọi chất liệu. Đây là công nghệ in tiên tiến, hiện đại, là giải pháp in logo cho mọi chất liệu với chi phí thấp nhất và đơn giản nhất.

 Tem 3D logo được sản xuất từ công nghệ mới nhất và hiện đại nhất, không cần dùng keo , không cần ép nhiệt, tem có thể bám trên tất cả vật liệu như: Giấy, vải, gỗ,gốm, sứ, thủy tinh, kim loại, nhựa acrylic, da, simily, và các vật liệu khác. Tem 3D UV có độ bám dính tốt trên các vật thể uốn cong, hình trụ, tạo kết cấu 3D tốt, độ bền màu cao, chống xước, chống nước rất hiệu quả.

 Các Tính Năng Của Tem Logo 3D UV Tại Tâm Thành Đạt

 In dán logo nhiều màu ( full color ) trên mọi chất liệu

  • Tem 3D UV với ưu điểm tuyệt vời là khả năng bám dính trên mọi chất liệu, nổi 3D và hoàn toàn không có lớp màng bảo vệ như các decal dán thông thường
  • Hoàn toàn không có lớp đế hay lớp màng bo xung quanh. Chỉ hiện thị phần nội dung in hay phần mực in. Mặc dù gọi là tem, nhưng công nghệ in và độ thẩm mỹ hoàn toàn nhìn như in trực tiếp lên sản phẩm.
  • Với tem 3D UV có thể dán các logo, hình ảnh, thông tin lên sản phẩm của mình một cách tinh tế và dễ dàng. Thông thường để có logo hay thông tin trên sản phẩm hay bao bì khách hàng phải in trực tiếp với giá thành cao, thời gian lâu dẫn đến chi phí tốn kém,…Hoặc phải in tem decal thông thường, độ thẩm mỹ không cao.

  Nhưng khi đến với Tâm Thành Đạt, chúng tôi có thêm một giải pháp in hiện đại, đó là in tem 3D UV, giải pháp in ấn này sẽ giúp khách hàng tiết kiệ được thời gian và chi phí khi muốn in logo, thông tin lên bao bì hay sản phẩm một cách nhanh chóng, thuận tiện.

  • Tem 3D UV đang trở thành cuộc cách mạng in ấn hiện nay. Chất liệu mực UV 3D sau khi dán sẽ bám dính vào bề mặt sản phẩm của bạn một cách tuyệt vời nhất so với công nghệ in phẳng thông thường, nó có chất lượng tương đương có thể chống trầy xước, chống nhiệt độ cao, chống nước.

 Ứng Dụng Của In Tem UV 3D

    In tem UV 3D là công nghệ in tiến tiến và hiện đại đồng thời cũng là xu hướng nhu cầu trong cuộc sống và nên kinh tế đang vận hành một cách công nghiệp với nhu cầu Nhanh – Rẻ – Đẹp & Dễ Sử Dụng trong các tình huống, với đa dạng sản phẩm, vật liệu ngày nay.

 Nhu cầu in ấn theo yêu cầu với công năng của tem UV 3D sẽ được áp dụng  vào mọi mặt đời sống  và các doanh nghiệp, cửa hàng, các shop,… đều rất cần. Bên cạnh các công nghệ in truyền thống, công nghệ in tem 3D UV là một xu hướng tất yếu của đời sống và kinh tế hiện đại.

 Với việc ứng dụng in ấn lên đa dạng mọi chất liệu, từ bề mặt phẳng, cong, trụ,…đều bám dính, thời gian nhanh, có thể in số lượng nhiều hoặc ít, giá thành tiết kiệm các bạn đã có thể hình dung tính ứng dụng cao của loại tem UV 3D này  lên đa dạng ngành nghề, đa dạng sản phẩm, bao bì phong phú đến thế nào trong đời sống.

 Bạn đang cần in logo, tem nhãn theo yêu cầu tại Hải Phòng?

Bạn cần tìm đơn vị in ấn logo lên các sản phẩm làm quà tặng tại Hải Phòng?

Bạn cần in logo lên bao bì, vật liệu cong, tròn, trụ tại Hải Phòng?…vv

bạn đang tìm xưởng in logo lên sản phẩm, cần nhanh, rẻ, đẹp, thẩm mỹ tại Hải Phòng?

 Hãy liên hệ nhanh xưởng In Tâm Thành Đạt tại Hải Phòng để chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí các nhu cầu in ấn của Bạn!

 

CÔNG TY TÂM THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 31/12 Vĩnh Tiến, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

In Tâm Thành Đạt cảm ơn anh chị đã quan tâm!

Phone/Zalo tư vấn: 0904 217 379 cskh ( giờ hành chính )

                                0936 679 168 Ms Trang ( 24/7 )

Hotline góp ý về dịch vụ: 0904 098 266 ( 24/7 )

 Anh (Chị) like Page để cập nhật thông tin sp và được hỗ trợ tối ưu nhu cầu in ấn 

 

Quý khách không mất bất kỳ chi phí nào khi chúng tôi hỗ trợ tư vấn về in ấn! 

.….Tâm Thành Đạt Chuyên In Tem Nhãn Decal Lấy Nhanh Tại Hải Phòng…..

Không Yêu Cầu Phải In Số Lượng Nhiều

Khách Được In Test Màu Miễn Phí

“Tâm Thành Đạt – Đơn Vị Tiên Phong Tạo Ra Cuộc Cách Mạng In Nhanh KTS Tại Hải Phòng” 

“Tâm Thành Đạt – Đơn Vị Tiên Phong Tại Hải Phòng Trong Lĩnh Vực Tư Vấn – Thiết Kế & Sản Xuất Quà Tặng Truyền Thông Tại Thành Phố Cảng (since 2009)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *