Sự Khác Nhau Giữa In UV Và In Tem 3D UV DTF

Công Nghệ In UV Thông Thường

In UV là gì? Quy trình in UV hay công nghệ in UV đề cập đến các chất liệu mực đặc biệt được các nhà sản xuất pha chế để khô nhanh khi tiếp xúc với tia cực tím ( UV ). Khi bề mặt vật liệu đi qua tới đầu in và nhận được mực ướt, nó ngay lập tức được tiếp xúc với tia cực tím ( đèn UV ). Khi tiếp xúc với đèn UV, mực sẽ khô ngay lập tức, do đó mực không có khả năng rò rỉ, khuếch tán hay thẩm thấu vào bề mặt vật liệu. Vì vậy, màu sắc, hoa văn, thông tin chi tiết, hình ảnh sẽ hiển thị rõ ràng hơn. Đây là quá trình in được gọi là in UV.

 Mực UV được làm khô thông qua quá trình quang cơ. Mực tiếp xúc với tia cực tím khi in, ngay lập tức chuyển từ thể lỏng sang thể rắn, hạn chế tối đa sự bay hơi của dung môi, mực gần như không bị giấy hay vật liệu in hấp thụ. Vì vậy khi in bằng mực UV, bạn có thể in hầu hết mọi thứ bạn muốn.

In UV được coi là công nghệ xanh. Nó an toàn và thân thiện với môi trường, gần như không có dấu vết carbon do không giải phóng VOCs ( các hợp chất có gốc cacbon ) ra môi trường. Bạn có mong muốn giảm lượng khí thải carbon của doanh nghiệp mình không? Nếu vậy thì in UV có thể là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Tất nhiên, điều đó có lợi hơn cho môi trường, bởi vì mực có thể được sấy khô bằng tia cực tím khác với mực thông thường. Chúng không dung môi nên không gây hại cho môi trường khi bay hơi vào không khí.. Với in UV, bạn có thể chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn đang coi trọng lợi ích môi trường. Đồng thời, bạn sẽ có thể tạo ra các vật liệu chất lượng cao, trông đẹp mắt và giữ cho mọi thông tin, chi tiết rõ ràng.

  Công Nghệ In Tem 3D UV DTF

  In UV DTF là quy trình in áp dụng công nghệ xử lý bằng tia cực tím để tạo ra các tem decal 3D UV. Khác với những miếng dán thông thường, những gì máy in UV DTF tạo ra hoa văn, hình ảnh không cần ép nhiệt. Chỉ cần nhấn ngón tay,logo, hình ảnh có thể được chuyển từ màng PET lên sản phẩm cần in. Điều duy nhất bạn cần làm là lột phim chuyển và phim PET. Sau đó, bạn bóc màng chuyển, ảnh xuất hiện trên bề mặt vật liệu cần in.

  In tem 3D UV DTF là công nghệ in hiện đại, in các mẫu logo, hình ảnh, thông tin trên màng PET hay màng Film chuyển. Bằng kỹ thuật bồi keo, màng  chuyển và màng PET được ép lại với nhau tại nhà máy sản xuất. Sau khi in xong và gia công cán màng PET, cắt bế là tiến hành dán tem uv lên vị trí cần in. Bạn bóc lớp màng film chuyển ( lớp đế ), rồi dùng ngón tay nhấn giữ lớp màng PET trong vài giây, sau đó bóc lớp màng PET trên mặt tem. Nội dung in ( phần có mực in ) sẽ được giữ lại và chuyển vào bề mặt cần in. Tất nhiên là bề mặt đó cần phải nhẵn.

Những Ưu Điểm Của Công Nghệ In UV DTF

  • Quá trình in UV DTF và gia công in logo, in hình ảnh hoa văn, in thông tin lên sản phẩm trong thời gian nhanh chóng, xử lý in được các đơn hàng gấp
  • In được từ số lượng ít đến số lượng nhiều
  • In được trên hầu hết các chất liệu, áp dụng in logo, hình ảnh lên đa dạng sản phẩm hàng hóa, bao bì: in được trên kính, thủy tinh, kim loại, gốm, sứ, phale, nhựa các loại, giấy, bìa, mica, gỗ, da, simily,…
  • In được và bám dính tốt trên nhiều hình dạng, bề mặt vật liệu: phẳng, cong, trụ,…vv đặc biệt thích hợp cho bề mặt nhẵn
  • Tem uv và mực UV DTF có độ bám dính tốt, khá bền màu khi sử dụng
  • Mực uv khô rất nhanh, không có cơ hội khuếch tán hay thấm vào vật liệu in. Bản in rõ ràng với màu sắc tươi sáng, sống động và tràn đầy năng lượng.
  • In UV DTF là một phương pháp in rất linh hoạt, tiết kiệm rất nhiều chi phí, chủ động in logo hay thông tin nhãn hiệu trên rát nhiều mặt hàng, từ cuốn menu, đồ gia dụng, thiết bị điện đến các máy móc lớn cồng kềnh, nặng và các ứng dụng khác nhau.

Tìm Xưởng In UV DTF Tại Hải Phòng

 Xưởng in Tâm Thành Đạt tại Hải Phòng, kinh nghiệm hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận các nhu cầu in ấn đa dạng, in ấn logo lên đa dạng chất liệu, đa dạng vật liệu, in ấn theo yêu cầu của khách hàng Hải Phòng. Hình ảnh thương hiệu, logo của khách hàng sẽ được Tâm Thành Đạt xây dựng hình ảnh nhận diện lên rất nhiều sản phẩm, hàng hóa và đi khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước thông qua các sản phẩm in ấn với công nghệ in ấn đa dạng hiện đại.

 

CÔNG TY TÂM THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 31/12 Vĩnh Tiến, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

In Tâm Thành Đạt cảm ơn anh chị đã quan tâm!

Phone/Zalo tư vấn: 0904 217 379 cskh ( giờ hành chính )

                                0936 679 168 Ms Trang ( 24/7 )

Hotline góp ý về dịch vụ: 0904 098 266 ( 24/7 )

Web: https://tamthanhdat.net/in-tem-3d-uv-gia-re-hai-phong/  

 https://tamthanhdat.com/

 Anh (Chị) like Page để cập nhật thông tin sp và được hỗ trợ tối ưu nhu cầu in ấn 

https://www.facebook.com/tamthanhdat.com.haiphong?locale=vi_VN 

Quý khách không mất bất kỳ chi phí nào khi chúng tôi hỗ trợ tư vấn về in ấn! 

.….Tâm Thành Đạt Chuyên In Tem Nhãn Decal Lấy Nhanh Tại Hải Phòng…..

Không Yêu Cầu Phải In Số Lượng Nhiều

Khách Được In Test Màu Miễn Phí

“Tâm Thành Đạt – Đơn Vị Tiên Phong Tạo Ra Cuộc Cách Mạng In Nhanh KTS Tại Hải Phòng” 

“Tâm Thành Đạt – Đơn Vị Tiên Phong Tại Hải Phòng Trong Lĩnh Vực Tư Vấn – Thiết Kế & Sản Xuất Quà Tặng Truyền Thông Tại Thành Phố Cảng (since 2009)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *